Là sản phẩm chính hàng 100% chúng tôi luôn tự hào về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng với các chính sách tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ. Chính sách đổi trả sản phẩm ra đời và cần thỏa những điều kiện sau:

Chính sách đổi trả sản phẩm

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

  1. Sản phẩm chỉ được đổi ngay khi hàng mà khách hàng kiểm tra không đúng thông tin như đã quảng cáo – đăng tải trên website
  2. Sản phẩm được xác định bị lỗi của nhà sản xuất
  3. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (hư hỏng, bẩn, rách,…)
  4. Thời gian đổi trả hàng phải giải quyết trong giờ hành chính

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

  1. Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.
  2. Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
  3. Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình đê được áp dụng mức giá ưu đãi.

QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG

  1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Shop LIKA.
  2. Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của từng hãng.
  3. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

Lưu ý: mọi chi phí phát sinh đổi hàng quý khách chịu hoàn toàn phí 2 chiều.